ผลงานรับติดตั้งโซล่าเซลล์สำหรับโรงงาน ขนาด 103.4kW

รับติดตั้งโซล่าเซลล์สำหรับโรงงาน

ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณ บริษัท เอส.ไอ.เอ็น อินฟอร์เมชัน จำกัด ที่ได้ไว้วางใจให้เราติดตั้งโซล่าเซลล์จนโครงการเสร็จสิ้นพร้อมใช้งาน

โครงการติดตั้งโซล่าเซลล์สำหรับโรงงาน ขนาด 103.4kW

ขอขอบคุณ บริษัท เอส.ไอ.เอ็น อินฟอร์เมชัน จำกัด

ผลงานการติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ขนาด ขนาด 103.4kW ทางบริษัทฯขอขอบคุณ บริษัท เอส.ไอ.เอ็น อินฟอร์เมชัน จำกัด ที่ได้ไว้วางใจให้เราติดตั้ง จนโครงการเสร็จสิ้นระยะเวลาคืนทุนจะอยู่ประมาณ 3-5 ปี พร้อมดูแลกันตลอดอายุการใช้งาน

บริษัท ไอที สมาร์ท ซิสเต็มส์ จำกัด รับติดตั้งโซล่าเซลล์หลังคาโรงงาน Solar Cell Rooftop Factory บนหลังคาบ้านแบบ On-Grid จุดคุ้มทุนที่เร็วกว่าอาคารประเภทอื่นๆ ส่วนใหญ่ระยะเวลาคืนทุนจะอยู่ประมาณ 3-5 ปี เรายินดีให้ปรึกษาประเมินหน้างานฟรี ดูแลการติดตั้งโดยทีมช่างผู้ชำนาญ มีประสบการณ์ ภายใต้การควบคุมจากวิศวะกร.

client: บริษัท เอส.ไอ.เอ็น อินฟอร์เมชัน จำกัด
location: จังหวัดนนทบุรี
services: Solar Cell Rooftop Factory 103.4kW
schedule an appintment

Solar Cell Rooftop Factory

รับติดตั้งโซล่าเซลล์หลังคาโรงงาน

รับติดตั้งโซล่าเซลล์สำหรับโรงงานทุกขนาดระบบโซล่าเซลล์สำหรับหลังคาโรงงาน ระบบโซล่าเซลล์สำหรับกลุ่มโรงงาน โดยทั่วไปแล้วกลุ่มธุรกิจประเภทนี้มีการใช้ไฟเยอะมากๆ เนื่องจากมีการใช้งานเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตสินค้าเป็นจำนวนมากทำให้มีภาระค่าไฟที่ค่อนข้างสูง โดยส่วนใหญ่จะมีค่าไฟหลักแสนขึ้นไป ซึ่งอาคารประเภทนี้จะเหมาะกับการลงทุนติดตั้งโซล่าเซลล์เป็นอย่างมาก เนื่องจากจะมีจุดคุ้มทุนที่เร็วกว่าอาคารประเภทอื่นๆ ส่วนใหญ่ระยะเวลาคืนทุนจะอยู่ประมาณ 3-5 ปี ปัจจุบันธุรกิจประเภทโรงงานมีความนิยมติดตั้งระบบโซล่าเซลล์กันมากเนื่องจากช่วยลดภาระต้นทุนในการผลิตสินค้าอันเนื่องมาจากค่าไฟที่ปรับสูงขึ้นในทุกๆปี การลดต้นทุนการผลิตสินค้า ทำให้ได้ผลกำไรมากยิ่งขึ้น และยังได้เปรียบคู่แข่งในการแข่งขันราคา และยังมีผลพลอยได้อื่นๆอีกด้วย.

บริษัท ไอที สมาร์ท ซิสเต็มส์ จำกัด รับติดตั้งโซล่าเซลล์หลังคาโรงงาน Solar Cell Rooftop Factory บนหลังคาบ้านแบบ On-Grid ทุกขนาดทุกรูปแบบเพื่อช่วยคุณประหยัดไฟฟ้า จุดคุ้มทุนที่เร็วกว่าอาคารประเภทอื่นๆ ส่วนใหญ่ระยะเวลาคืนทุนจะอยู่ประมาณ 3-5 ปี เรายินดีให้ปรึกษาประเมินหน้างานฟรี ดูแลการติดตั้งโดยทีมช่างผู้ชำนาญ มีประสบการณ์ ภายใต้การควบคุมจากวิศวะกร.

ทำไมถึงต้องเลือกเรา ?

  • วัสดุอุปกรณ์ทุกชิ้นมาตรฐาน
  • ออกแบบตรงตามมาตรฐานสากลโดยวิศวกรที่มีใบอนุญาต กว.
  • ช่างทีมงานติดตั้งมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
  • คุมงานโดย วิศวกร ทุกงานเราคิดเสมอว่านี้คือหลังคาบ้านเรา
  • พร้อมดูแลกันจนแก่เฒ่า

ตัวอย่างผลงานเรา

OUR PROJECTS

รับติดตั้งโซล่าเซลล์หลังคาบ้านโรงงาน

Our Solution.

ขั้นตอนการให้บริการ

เมื่อลูกค้าสนใจที่จะติดตังโชล่าเซลล์ เรามีขั้นตอนการให้บริการมีดังต่อไปนี้.

  • ตรวจสอบหน้างาน
  • ออกแบบติดตั้งโซล่าเซลล์
  • ขออนุญาตกับภาครัฐ
  • ติดตั้งโดยทีมช่างมืออาชีพ
  • รับประกัน 25 ปี*
รับติดตั้งโซล่าเซลล์

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : (02) 53 882 87-88

ติดต่อสอบถาม ขอใบเสนอราคา

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม หรือสนใจในสินค้า กรอกแบบสอบถามแล้วเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด.

news & Announcements

บทความเกี่ยวกับระบบโซล่าเซลล์ (Solar Cell)

ระบบโซล่าเซลล์คืออะไร? (Solar Cell System)

รับติดตั้งโซล่าเซลล์ ระบบโซล่าเซลล์ (Solar Cell System) คืออะไร

ระบบโซล่าเซลล์ (Solar Cell System) คือ ระบบที่ผลิตไฟฟ้าจากพลังแสงอาทิตย์ หลักการทำงานของระบบคือ จะนำเอาพลังงานจากแสงของดวงอาทิตย์ที่ส่องลงมายังพื้นโลกมาแปลงเป็นพลังงานไฟฟ้าโดยผ่านตัวกลางที่เรียกว่าแผงโซล่าเซลล์(Solar Panel) ซึ่งแผงโซล่าเซลล์ก็มีหลากหลายชนิด ต่างมีข้อดี ข้อเสียแตกต่างกันไปโดยพลังงานไฟฟ้าที่ผลิตได้จากแผงโซล่าเซลล์...

read more

โซล่าเซลล์ (Solar Cell) แบบ On-Grid Solar System

รับติดตั้งโซล่าเซลล์แบบออนกริด (On-grid System)

ระบบโซล่าเซลล์แบบออนกริด (On-grid System) คือระบบที่ทำงานขนานร่วมกันกับไฟจากการไฟฟ้า เป็นระบบที่ผลิตมาและใช้ไป หลักการทำงานของระบบนี้คือ ในช่วงเวลากลางวันหรือช่วงที่มีแสงแดด ระบบจะผลิตไฟฟ้ากระแสตรงจากแผงโซล่าเซลล์ (Solar Panel) ผ่านอุปกรณ์อินเวอร์เตอร์ (Inverter) เพื่อแปลงไฟเป็นกระแสสลับ...

read more

โซล่าเซลล์ (Solar Cell) แบบ Off grid /Stand Alone

รับติดตั้งโซล่าเซลล์แบบออฟกริด

ระบบโซล่าเซลล์แบบออฟกริด (Off-grid / Stand Alone) คือระบบที่ทำงานแบบไม่พึ่งไฟจากการไฟฟ้า โดยทั่วไปจะใช้ร่วมกันกับอุปกรณ์ชาร์จประจุ (Solar Charger) และแบตเตอรี่ (Battery) หลักการทำงานของระบบนี้คือ ระบบจะผลิตไฟกระแสตรงจากแผงโซล่าเซลล์ต่อผ่านอุปกร์ชาร์จเจอร์ เพื่อชาร์จไฟลงไปเก็บไว้ในแบตเตอรี่ก่อน...

read more